September 11, 2021

Trong thời đại số hiện nay việc tìm kiếm phần mềm phù hợp với các tiêu chí như: có chức năng đáp ứng hết tất cả các nhu cầu, giao diện đẹp dễ dùng, hiệu suất tốt nhất, tích hợp với phiên bản hệ điều hành đang dùng thì không dễ dàng. Bởi vì cùng một nhu cầu có rất nhiều phần mềm đáp ứng cho Quý Khách từ không trả phí đến trả phí, Quý Khách sẽ cảm thấy rối và không biết phần mềm nào đáp ứng nhu cầu thật sự.

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi thành lập trang Webs: “ Hướng dẫn sử dụng và vọc phần mềm chuyên nghiệp”. Với trang webs này Quý Khách có thể tìm kiếm các phần mềm từ nhu cầu thiết yếu đến chuyên dùng, nội dung Webs hướng dẫn Qúy Khách từ không biết gì (mức 0) đến thông thạo (mức 10) thông qua các phương tiện hình ảnh và video hướng dẫn đơn giản dễ hiểu.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cài đặt và hướng dẫn phần mềm trực tuyến qua TeamViewer với mức phí hợp lý nếu Quý Khách có nhu cầu.

Với phương châm cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ, tuy nhiên nội dung Webs khó tránh khỏi sai sót. Vì vậy rất mong Quý Khách góp ý để dịch vụ chúng tôi ngày càng tốt hơn. Mọi ý kiến góp ý xin gửi trực tiếp về địa chỉ email: info@vocphanmem.com hay Quý Khách vào mục “Liên Hệ” để nhập trực tiếp thông tin cần gửi.

                                                                                                                         Chân thành cảm ơn Quý Khách!